Một số hình ảnh công trình An Phú Hưng đang thi công

Công trình nhà máy nhựa Đồng Nai:

Sau hơn một tháng thi công gấp rút, công tác xây dựng 4 room của nhà máy đã được An Phú Hưng thực hiện và cơ bản hoàn thành. Với đặc điểm thi công công trình là vừa đảm bảo sản xuất của nhà máy đồng thời vừa đáp ứng tiến độ công trình, bằng nỗ lực của mình cùng biện pháp thi công phù hợp APH đã thực hiện đúng tiến độ đề ra cũng như đảm bảo chất lượng tốt cho công trình nhà máy. Dự kiến các hạng mục công trình sẽ được bàn giao trong nửa đầu tháng 12. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thực hiện việc sủa chữa nhà kho của nhà máy: sửa chữa mái, trần, hệ thống thông gió.

Công trình nhà liền kề kiến trúc Pháp- Văn Phú:

Hiện tại, An Phú Hưng và Chủ đầu tư đang tiến hành công tác nghiệm thu công trình. Phần việc xây thô 20 căn nhà liền kề kiến trúc Pháp do An Phú Hưng đảm nhiệm đã hoàn thành vượt tiến độ đề ra với chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư Văn Phú Buidling . Chắc chắn trong thời gian tới APH sẽ là nhà nhà thầu được tin tưởng lựa chọn thi công các công trình do Văn Phú buidling tiến hành.


Công trình Eco Green City- Nguyển Xiển:

Đây là một tổ hợp công trình gồm nhiều tòa  nhà cao ốc, Chủ đầu tư là công ty Cổ phần Việt Hưng, nhà thầu chính Bê tông Xuân Mai. An Phú Hưng thực hiện công việc xây trát, hoàn thiện tòa nhà CT4 của tổ hợp này. Đến thời điểm hiện tại 1/2 khối lượng công việc đã được công ty hoàn thành đồng thời cũng đang đẩy nhanh thực hiện các phần việc còn lại với mục đích cuối cùng là hoàn thành công việc đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất đảm bảo  an toàn lao động trong thi công.


0989.745.429

aph@anphuhungjsc.vn

tư vấnTư vấn - hỗ trợ

Liên kết Website

logo
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP AN PHÚ HƯNG
Địa chỉ: Tổ 6, Văn La, P.Phú La- Q.Hà Đông- Tp. Hà Nội
Trụ sở giao dịch: Phòng 2124- Tòa nhà CT4, tổ hợp The Pride, khu ĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (+84-4).6260.1206| E-Mail: aph@anphuhungjsc.vn
Website: http://anphuhungjsc.vn | Hot line: 0989.745.429


Thống kê truy cập: Website counter