Thông điệp của TGĐĐầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp An Phú Hưng (APH), tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý chủ đầu tư, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng APH trong suốt thời gian qua.

 

Với sứ mệnh tạo ra những công trình xây dựng có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, đóng góp tích cực vào sự thành công của nhà đầu tư khi thực hiện dự án. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, APH luôn luôn  nỗ lực để không ngừng phát triển và công ty đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng, tư  vấn đầu tư.

 

Hiện tại, APH là sự hội tụ, là mái nhà chung của hàng trăm cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, hoạt động chuyên nghiệp và luôn tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu công việc được giao. Hàng chục công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng lớn, nhỏ đã được xây dựng lên bởi bàn tay khối óc của những người cán bộ công nhân viên APH và tất nhiên cùng với thời gian sẽ còn có thêm rất nhiều công trình nữa mang dấu ấn thương hiệu APH.

 

Trải qua và đứng vững sau hàng loạt biến động của thị trường xây dựng, APH đang ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách để phát triển bền vững. Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, đồng thời tập trung nguồn nhân lực, vật lực hợp tác cùng Quý chủ đầu tư  xây dựng lên những công trình có Chất lượng tốt- Mỹ thuật cao- Công năng sử dụng tối ưu.

 

Với những thành quả hiện có, APH luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay cũng như sự phát triển trong tương lai của công ty chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý chủ đầu tư, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên APH trong suốt thời gian qua.

 

Lời cuối, thay mặt Công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp An Phú Hưng Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý chủ đầu tư, Quý đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để An Phú Hưng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn!


Trân trọng kính chào ! 

CHU ĐỨC THIỆN

CT HĐQT-TGĐ Công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp An Phú Hưng (APH)0989.745.429

aph@anphuhungjsc.vn

tư vấnTư vấn - hỗ trợ

Liên kết Website

logo
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP AN PHÚ HƯNG
Địa chỉ: Tổ 6, Văn La, P.Phú La- Q.Hà Đông- Tp. Hà Nội
Trụ sở giao dịch: Phòng 2124- Tòa nhà CT4, tổ hợp The Pride, khu ĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (+84-4).6260.1206| E-Mail: aph@anphuhungjsc.vn
Website: http://anphuhungjsc.vn | Hot line: 0989.745.429


Thống kê truy cập: Website counter